Bãi Biển Riêng

 

Nằm dọc trên cung đường biển Mũi Né, Hoàng Ngọc Beach Resort nổi tiếng với bãi biển riêng rộng lớn, sạch đẹp.

Với bãi biển riêng tuyệt đẹp và cát trắng mịn trải dài cùng với rặng dừa xanh cao vút quanh năm ngập tràn ánh nắng. Tới Hoàng Ngọc Beach Resort bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên.

Như khi đón bình minh bên bờ biển, những tia nắng đầu tiên xuyên qua làn mây trôi lơ lửng trên mặt biển mênh mông tuyệt đẹp, hay khi bạn cùng người thương tay trong tay dạo bước trên bờ cát trắng cùng ngắm hoàng hôn rực rỡ. Những khoảnh tuyệt đẹp khi được hòa mình cùng thiên nhiên thật đáng nhớ.

Vào những ngày nắng đẹp, tia nắng sưởi ấm cành cây ngọn cỏ, bạn nằm dài trên chiếc ghế gỗ và phơi mình dưới ánh nắng, lắng nghe tiếng gió đưa tàu dừa xào xạc, hòa cùng tiếng sóng biển rì rào mang đến cảm giác thư thái, an yên biết bao.

Cùng với bãi cát trắng, sạch đẹp và không khí mát mẻ Hoàng Ngọc Beach Resort thường xuyên tổ chức các buổi Teambuilding cho các công ty, đoàn thể,...các trò chơi sáng tạo và rèn luyện thể lực bên bờ biển giúp các thành viên có thêm cơ hội gắn kết, vui chơi hết mình.

Bên cạnh việc tắm biển tại vùng biển Phan Thiết, du khách còn được trải nghiệm các trò chơi thú vị trên biển như chèo thuyền kayak, lái mô tô nước (Jetski).

Cùng Hoàng Ngọc chinh phục biển Mũi Né với các trò chơi trên biển nhé!